Mua cá Dứa ngon chính hiệu Cần Giờ có bảo hành

By | 22 Tháng Năm, 2016

Nhiều khách hàng đang tìm mua khô cá Dứa một nắng chính hiệu, trên thị trường đang có nhiều địa chỉ bán cá Dứa 1 nắng thật giả lẫn lộn, chợ cũng bán, cửa hàng kinh doanh online, facebok cũng bán, nhà hàng cũng bán.

Nguồn cá Dứa hiện nay rất ít nên không có việc cá Dứa đặc sản Cần Giờ bị bán tràn lan như vậy? có nơi chỉ 120 -250 nghìn/kg. Khách nên xem qua bài viết: khô cá Dứa giá bao nhiêucách phân biệt khô cá Dứa thật giả trên thị trường.

Tham khảo qua bạn sẽ thấy một số địa chỉ bán cá Dứa 1 nắng ở Cần Giờ như của cô A, chú B, anh C nhưng đó chỉ là thương hiệu thôi, còn việc có phải là cá Dứa thật hay không thì e không đảm bảo vì con cá Dứa dễ bị làm nhái từ cá Bông Lau (cá Bông Lau ăn vẫn được nhưng vị thịt và mỡ không ngon và không thơm bằng cá Dứa), làm gì có cá Dứa đâu mà bỏ cho nhiều chi nhánh cả nước, làm gì có cá Dứa đâu mà xuất khẩu nước ngoài.

Đến Hiếu Cá Dứa để thưởng thức và mua cá Dứa 1 nắng chính hiệu

– Với 10 năm trong nghề kinh doanh hải sản tươi sống xuất xứ các tỉnh trong đó có khu vực Cần Giờ, quen rất nhiều bạn ghe và đầu mối thu mua nên Hiếu có cá Dứa tươi sống và 1 nắng đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng.

– Cá Dứa 1 nắng bán cho khách hàng được Hiếu đảm bảo cá Dứa 100%, khách hàng có thể ăn thử hoặc đổi trả tùy thích (Hiếu Cá Dứa là nơi duy nhất có bảo hành cho sản phẩm của mình).

– Khách hàng có thể đến tận của hàng để lựa chọn và mua sản phẩm hoặc được giao hàng tận nhà.

Giá cá Dứa tươi: 250 nghìn/kg 1 con từ 1-3kg.

Giá cá Dứa 1 nắng:

– 420 nghìn/kg 2 con.

– 450 nghìn/kg loại 1 con từ 0.7-3kg.

ca-dua-thien-nhien-hieu-ca-dua

 kho-ca-dua-mot-nang-can-gio-hieu

kho-ca-dua-cangio-loai-1kg

kho-ca-dua-mot-nang-loai-to

cá Dứa Cần Giờ chính hiệu cá Dứa Cần Giờ chính hiệu

Khách hàng nói gì về chúng tôi

danh-gia-kho-ca-dua-can-gio-mot-nang-1 danh-gia-kho-ca-dua-can-gio-mot-nang-2 danh-gia-kho-ca-dua-can-gio-mot-nang-4 danh-gia-kho-ca-dua-can-gio-mot-nang-3 danh-gia-kho-ca-dua-can-gio-mot-nang-5 danh-gia-kho-ca-dua-can-gio-mot-nang-6 danh-gia-ca-dua-chi-ngoc-tran-hieu-ca-dua Hieu-Ca-Dua-anh-khanh-ha-noi-khen

Hieu-Ca-Dua-danh-gia-ca-dua-chi-lan

danh-gia-cua-khach-ben-Uc-Hieu-Ca-Dua

Cơ sở sản xuất: Cửa hàng khô cá Dứa một nắng Cần Giờ thương hiệu Hiếu Cá Dứa

Cửa hàng TPHCM: 273/95 Nguyễn Văn Đậu, Quận Bình Thạnh

Điện thoại: 091 5555 437 – 091 3555 437

Chi nhánh Hà Nội: 5A Tây Kết, Quận Hai Bà Trưng

Điện thoại: 0915 616 437 – 0911 111 368

Facebookhttps://www.facebook.com/hieucadua/