Mua cá Dứa 1 nắng ngon quá đơn giản

By | 25 Tháng Ba, 2015

Nhiều khách trong và ngoài nước rất yêu thích các món ăn chế biến từ khô cá Dứa 1 nắng và mong muốn mang lại cho gia đình những bữa ăn ngon miệng.

>>>> Cách mua khô cá Dứa không bị lầm hàng giả

>>>> Cách bảo quản khô cá Dứa

>>>> Chế biến khô cá Dứa

Nhưng điều trở ngại chính là làm sao để mua đúng cá Dứa tươi ngon nhất và đúng hương vị từ xa xưa đã có. Không phải lúc nào cũng có dịp để chúng ta đến tận nơi cửa sông hay vùng có truyền thống làm cá Dứa 1 nắng như Cần Giờ để chọn mua.

Thông thường, chúng ta hay chọn cách nhờ người thân hoặc bạn bè có dịp du lịch về vùng sông nước Cần Giờ mua giúp giùm vài ký cá Dứa một nắng. Đây chính là một cách khá hay nhưng chúng ta không thường xuyên có các mối quan hệ hay người thân, bạn bè ít có dịp ghé đến đây mãi được.

Còn nếu chọn cách mua cá Dứa với số lượng nhiều thì bạn khó bảo quản theo thời gian dài. Chưa kể sản phẩm mà người thân hoặc bạn bè mua có chắc chắn đúng là cá Dứa 1 nắng xịn của Cần Giờ không.

ca-dua-can-gio-chinh-hieu

Giờ đây, quý khách không cần đến Cần Giờ mà vẫn thưởng thức được sản phẩm chính gốc được phân phối tại cửa hàng Cá Dứa Cần Giờ thương hiệu Hiếu Cá Dứa. Tất cả các nguyên liệu được thu mua trực tiếp từ những người đánh bắt trên cửa sông Cần Giờ và bảo đảm tự nhiên cũng như sự tươi ngon vốn có.

Cửa hàng Cá Dứa Cần Giờ thương hiệu Hiếu Cá Dứa chuyên cung cấp cá dứa tươi ngon, khô cá Dứa một nắng cao cấp cho khách hàng tại Sài Gòn – TPHCM, nhận gửi hàng đi các tỉnh thành trong cả nước.

ca-dua-ngon-can-gio

Cơ sở sản xuất: Cửa hàng khô cá Dứa một nắng Cần Giờ thương hiệu Hiếu Cá Dứa

Địa chỉ: khu phố Giồng Ao, thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ, TPHCM.

Mua trực tiếp: 273/95 Nguyễn Văn Đậu, P11, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0915 555 437 – 0913 555 437

Facebookhttps://www.facebook.com/hieucadua/

Websitehttp://www.caduacangio.com

Đánh giá của khách hàng mua khô cá Dứa một nắng của Hiếu Cá Dứa

đánh giá khô cá dứa một nắng hiếu cá dứa ngon đánh giá khô cá dứa một nắng hiếu cá dứa ngon đánh giá khô cá dứa một nắng hiếu cá dứa ngon đánh giá khô cá dứa một nắng hiếu cá dứa ngon đánh giá khô cá dứa một nắng hiếu cá dứa ngon đánh giá khô cá dứa một nắng hiếu cá dứa ngon

  • Đánh giá