Cách bảo quản khô cá Dứa

By | 25 Tháng Hai, 2015

Bạn mua khô cá Dứa 1 nắng về để thưởng thức hoặc được người thân biếu tặng những ký cá Dứa 1 nắng Cần Giờ nhưng bạn đang phân vân trong việc bảo quản cá Dứa được lâu mà không mất đi hương vị và độ ngon của cá.

>>>> Chế biến khô cá Dứa

>>>> Dinh dưỡng của Cá Dứa

>>>> Khô cá Dứa bán ở tại Sài Gòn

Cửa hàng khô cá Dứa 1 nắng Cần Giờ – Hiếu Cá Dứa xin hướng dẫn quý khách cách bảo quản cá Dứa đúng cách

Bảo quản ở gia đình

– Cá Dứa sau khi mua về hoặc người thân biếu tặng thì bạn nên cất cá Dứa vào ngăn đông tủ lạnh, cá Dứa phải được bao bọc ni lông kỹ lưỡng (không được để cá vào ngăn mát).

– Không nên lấy cá Dứa ra khỏi ngăn đông nhiều lần vì nhiệt độ thường xuyên thay đổi sẽ khiến chất lượng cá giảm sút đáng kể.

– Khô cá Dứa một nắng khi mua nên chia nhỏ từng con theo từng bịch và hút chân không kỹ lưỡng (cá Dứa được hút chân không sẽ bảo quản lâu hơn, chất lượng cá đảm bảo tốt nhất).

bao-quan-ca-dua

Bảo quản khi mang đi các tỉnh thành hoặc đi nước ngoài

– Khô cá Dứa 1 nắng có thể bảo quản trong vòng 36h.

– Khi mua khô cá Dứa một nắng để mang đi tỉnh hoặc nước ngoài thì bịch khô cá Dứa một nắng phải đóng gói hút chân không, bao bọc kỹ lưỡng.

– Nếu bạn mang đi với số lượng ít khoảng 1-3 kg. Bạn nên gói nhiều lớp giấy báo và nhiều lớp bịch (giấy báo có tác dụng giữ lạnh cho cá và ngăn hơi nước tỏa ra làm ướt các vật phẩm khác đi kèm).

– Nếu bạn mang theo từ 5-10kg cá Dứa. Bạn nên đóng trong 1 thùng xốp riêng phù hợp kích cỡ, vừa gọn nhẹ vừa bảo quản hơi lạnh của cá Dứa được tốt.

bao-quan-kho-ca-dua-1-nang\

Cửa hàng Hiếu Cá Dứa Cần Giờ hy vọng với những cách trên bạn sẽ bảo quản cá Dứa được lâu.

bao-quan-ca-dua-mot-nang

Để có một món cá Dứa tuyệt ngon để thiết đãi, cũng như là một món quà ý nghĩa để biếu tặng hoặc thiết đãi người thân bạn có thể liên hệ số điện thoại: 0913555437 – 0915555437 (Hiếu Cá Dứa) hoặc qua  Website: http://www.caduacangio.com

Cửa hàng khô cá Dứa một nắng Cần Giờ

 

Mua trực tiếp: 273/95 Nguyễn Văn Đậu, P11, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Facebookhttps://www.facebook.com/hieucadua/

Websitehttp://www.caduacangio.com

Đánh giá của khách hàng mua khô cá Dứa một nắng của Hiếu Cá Dứa

đánh giá khô cá dứa một nắng hiếu cá dứa ngon đánh giá khô cá dứa một nắng hiếu cá dứa ngon đánh giá khô cá dứa một nắng hiếu cá dứa ngon đánh giá khô cá dứa một nắng hiếu cá dứa ngon đánh giá khô cá dứa một nắng hiếu cá dứa ngon đánh giá khô cá dứa một nắng hiếu cá dứa ngon